GIỚI THIỆU ĐỘNG CƠ XE TẢI VĨNH PHÁT

GIỚI THIỆU ĐỘNG CƠ XE TẢI VĨNH PHÁT
Ngày đăng: 20/11/2023 09:24 AM

  GIỚI THIỆU ĐỘNG CƠ XE TẢI VĨNH PHÁT ISUZU 4JB1CN

  1. Tổng quan về động cơ ISUZU 4JB1CN:

  Động cơ ISUZU 4JB1CN thuộc series động cơ 4J của hãng ISUZU Nhật Bản đang được ứng dụng hầu hết trên các dòng tải nhẹ ISUZU trên toàn cầu. Với mã động cơ 4JB1CN, ISUZU đã phát triển lên tiêu chuẩn khí thải Euro 4 giúp giảm lượng khí phát thải, bảo vệ môi trường và tối ưu hiệu suất.

  Dòng xe tải thương hiệu VINHPHAT do nhà máy VM MOTORS lắp ráp tại Việt Nam đang được trang bị động cơ ISUZU 4JB1CN. Theo các kỹ sư thiết kế và các báo cáo trải nghiệm khách hàng về dòng động cơ thế hệ mới này của ISUZU đem lại hiệu suất cao nhưng đồng thời rất tiết kiệm nhiên liệu, lượng khí thải độc hại phát thải ra môi trường thấp và cải thiệt giảm đáng kể độ rung và tiếng ồn, đem lại trải nghiệm lái rất tốt cho người sử dụng.

  Bên cạnh động cơ 4JB1CN đang được VM MOTORS trang bị trên các dòng tải nhẹ, với các dòng tải trung và nặng khác – VM MOTORS còn ứng dụng các mã động cơ mới nhất của ISUZU như 4HK1, 4KH1, 6UZ1, 6WG1…

  2. Đặc tính kỹ thuật ưu việt:

  Động cơ ISUZU 4JB1CN được thiết kế với 4 xylanh thẳng hàng hút khí cưỡng bức bằng Turbo. Dung tích xylanh đạt 2.771cc cho ra công suất lớn nhất đạt 98PS tại số vòng quay 3400 vòng/phút, và sản sinh moment xoắn cực đại đạt 220 N.m tại số vòng quay 1.700 vòng/phút. Qua các thông số tiêu chuẩn, có thể thấy với vòng tua thấp thì khối động cơ đã sản sinh ra một sức kéo lớn giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn và khả năng vận hành tối ưu.

  Phương án trang bị Turbo tăng áp có van biến thiên VGT đã được ISUZU tối ưu hoá trên hầu hết các dòng động cơ DIESEL của mình, giúp động cơ chỉ với dung tích xylanh nhỏ nhưng cho ra công suất lớn, kết hợp với van VGT cải thiện giảm độ trễ turbo khi tăng tốc, nâng cao hiệu suất vận hành.

  Hệ thống phun nhiên liệu COMMON RAIL điều khiển điện tử tiên tiến của BOSCH phun áp lực cao, điều khiển thời gian và định lượng phun chính xác cùng với đầu phun đa điểm cải thiện hiệu suất, giảm tiếng ồn và tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

   

  Ngoài ra BOSCH còn cung cấp các cảm biển khác trên động cơ và hệ thống khí thải giúp việc đo đạc và tính toán đồng bộ, điều khiển động cơ chính xác.

  3. Chất lượng thật – giá trị thật:

  Động cơ ISUZU – một kiệt tác của các kỹ sư Nhật Bản, hội tụ tinh hoa công nghiệp cơ khí ô tô Toàn Cầu được khắc hoạ trên 4JB1CN. Với sự ưu việt như vậy, đem lại những gì cho Khách hàng sử dụng:

  • Mức tiêu thụ nhiên liệu cực kỳ tiết kiệm hơn 10-15% so với các động cơ cùng công suất.
  • Nói không với hệ thống Ure vì hệ thống xử lý được nâng cấp bởi hệ thống xử lý khí thải EGR – POC – DOC dễ dàng lọc và loại bỏ khí thải độc hại, bảo vệ môi trường. Giảm chi phí vận hành và sửa chữa
  • Đáng tin cậy hơn và chi phí bảo dưỡng thấp hơn
  • Khả năng thích ứng mạnh mẽ với các điều kiện vận hành và sử dụng.
  • Chế độ bảo hành được nâng cấp lên đến 5 năm hoặc 150.000km là một cam kết mạnh mẽ của ISUZU và VM MOTORS đồng hành cùng Khách hàng.
  Zalo
  Hotline