Thùng mui bạt Isuzu M750SL

Thùng mui bạt Isuzu M750SL
Ngày đăng: 06/05/2023 03:08 PM

  ⚡️⚡️Thùng mui bạt 𝐈𝐒𝐔𝐙𝐔 𝐌𝐈𝐋𝐃𝐎 𝐌𝟕𝟓𝟎𝐒𝐋 có gì mà được người dùng ưa chuộng trong phân khúc tải 𝟯,𝟱 𝘁𝗮̂́𝗻, 𝘁𝗵𝘂̀𝗻𝗴 𝗱𝗮̀𝗶 𝟲𝗺𝟮 ??

  🚛🚚Thùng mui bạt được xem là thùng phổ thông quốc dân, bởi vì tính đa dụng của thùng. Isuzu VM đã ứng dụng mẫu thùng bạt lên dòng xe ISUZU M750SL nhưng với một cách rất riêng để tạo nên một dòng xe Quốc Dân, dễ dàng tiếp cận người dùng.

  1️⃣ Xe có chiều dài lòng thùng 6200mm, diện tích sàn lên đến 14m2 cho khả năng chở hàng đa dạng. Sức chứa được 25 khối tương ứng 3,5 tấn hàng hoá.

  2️⃣ Thùng với kết cấu 5 bửng, trong đó mỗi bên hông sẽ có 2 bửng và 1 bửng đuôi. Liên kết với thùng bằng cơ cấu bản lề và tay khoá, giúp việc đóng mở bửng cực nhẹ nhàng, để chất dỡ hàng hoá từ bên hông một cách tiện lợi.

  3️⃣ Thùng được sản xuất bởi những nguồn vật liệu cao cấp từ sắt thép, inox, và các chi tiết phụ khác được cung cấp từ những nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam như: Vinaone, Posco,...

  4️⃣ Thùng hàng được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, công nghệ hàn robot và lắp ghép mảng, công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại với quy trình 5 bước nghiêm ngặt cho ra những sản phẩm đồng bộ và vô cùng chất lượng. 🚛🚚🛻

  5️⃣ Bạt phủ được sản xuất bằng chất liệu Polyeste với lớp phủ PE PVC siêu bền bỉ, chống chịu mọi điều kiện thời tiết và che nắng mưa cực hiệu quả.

  ----------------------------

  ISUZU VM - Giá trị thật - Chất lượng thật

  Cung cấp sản phẩm xe tải chất lượng, cung cấp giải pháp vận tải tối ưu cho ngành logistic Việt Nam.

  ----------------------------

  Liên hệ tư vấn

  📍Địa chỉ : 25-27 Mỹ Phước -Tân Vạn, Khu Phố 1, Phường Tân Định, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

  ☎️ Số Điện Thoại : 0933 501 266 Mr.Thắng

  ✉ Email: ctyotoquocbao@gmail.com

  🌐WEBSITE: otoquocbao.com

  💁Chăm sóc sau mua hàng: 0901 263 366 Ms.Như

  #isuzuvm #vmmotors #vmtruck #xetaivm #xetaithungdai6m2 #xetaithungdai4m4 #M750 #MILDOM750

  Zalo
  Hotline