ISUZU VM - Xe tải chở hàng nhẹ – Điểm bán chất lượng, giá rẻ

ISUZU VM - Xe tải chở hàng nhẹ – Điểm bán chất lượng, giá rẻ
Ngày đăng: 06/02/2023 09:41 AM

  Xe tải là một phương tiện được sử dụng để vận chuyển nhiều kích thước vật phẩm trong nhiều công việc cụ thể. Ở các ngành công nghiệp cơ khí, gạch ốp lát, vật liệu xây dựng, văn phòng, hoặc trong các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, xe tải được sử dụng để vận chuyển hàng hóa từ địa điểm này đến địa điểm khác.

  Trong thời gian gần đây, một loại xe tải được gọi là xe tải chở hàng nhẹ đã trở nên phổ biến. Xe tải này có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng điều khiển và có thể vận chuyển lớn số hàng hóa nhỏ.

  Ngoài ra, nhờ công nghệ điện tử hóa, xe tải chở hàng nhẹ cũng đã có thể được sử dụng trong các công việc giao nhận hàng hóa tiêu hao, định kỳ, và thậm chí có thể điều khiển từ xa bởi một điều khiển từ xa để giúp cho các công ty vận chuyển được hiệu quả và tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Với những cải tiến trong công nghệ và thiết kế, xe tải chở hàng nhẹ trở thành một phương tiện vận chuyển đa dụng và không thể thiếu đối với nhiều ngành công nghiệp.

  Ưu điểm cơ bản của việc vận chuyển bằng xe tải nhẹ bao gồm:

  •  Phạm vi di chuyển rộng: xe tải nhẹ có thể di chuyện một phạm vi lớn, thuận. Hiện nay ở Việt Nam, hệ thống cơ sở hạ tầng đường quốc lộ, đường bộ đang ngày càng phát triển. Ngoài việc được phép lưu thông ở một số tuyến đường nhất định trong thành phố, xe tải hạng nhẹ còn di chuyển được khắp nơi trên cả nước. Cạnh đó, khi gặp phải vấn đề thời tiết thì vận chuyển bằng xe tải hạng nhẹ sẽ tiện hơn các phương tiện còn lại.
  • Tốc độ cao: Xe tải nhẹ có tốc độ cao hơn các phương tiện vận chuyển khác, đặc biệt là trên đường cao tốc, nhờ vào việc xe nhẹ nên có thể bức tốc và lên tốc độ cao rất ổn áp.
  • Thời gian vận chuyển ngắn: xe tải nhẹ có thể vận chuyển hàng hóa trong thời gian ngắn hơn so với các phương tiện khác.
  • Khả năng vận chuyển trung gian: Xe tải nhẹ có khả năng vận chuyển hàng hóa ở những nơi không thể phục vụ bởi các phương tiện vận chuyển khác.
  • Giá thành thấp: Việc vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nhẹ là rẻ hơn so với các phương tiện vận chuyển khác.
  • An toàn: xe tải nhẹ có sợi cáp ràng buộc và cũng có các thiết bị an toàn để đảm bảo toàn vẹn hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

  Isuzu - thương hiệu số một sản xuất xe tải chở hàng nhẹ

  Isuzu là một trong những thương hiệu xe tải nổi tiếng trên thế giới đến từ Nhật Bản. Tại thị trường Việt Nam, xe tải Isuzu được rất nhiều đơn vị sử dụng để vận chuyển hàng hoá bởi tính năng tiết kiệm nhiên liệu, hệ thống động cơ mạnh mẽ, vận hành êm ái và có tính bền bỉ sau một thời gian sử dụng.

  Có hai loại xe tải Isuzu khác nhau là xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và xe được lắp ráp tại Việt Nam. Với loại xe tải Isuzu được lắp ráp trong nước thì 90% các linh kiện của xe đều đảm bảo nhập khẩu từ Nhật Bản. Còn lại 10% linh kiện của xe sẽ nhập từ các công ty uy tín, đáng tin cậy, đạt tiêu chuẩn lắp ráp của Nhật Bản.

  Đây là thương hiệu xe được đánh giá cao về mọi mặt từ chất lượng, giá bán. Chúng mang đến độ bền cao, cấu tạo chắc chắn, thuận tiện cho người dùng. Do đó, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đơn vị, cá nhân vận tải hiện nay.

  Ô tô Quốc Bảo - địa chỉ uy tín bán xe tải chở hàng nhẹ chất lượng, giá rẻ

  Được biết đến là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên phân phối và cung cấp các dòng xe tải tại Việt Nam, Công ty TNHH Ô tô Quốc Bảo uôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với các dịch vụ tốt nhất cùng đa dạng các loại xe tải thường xuyên được cập nhật, Xe tải Vĩnh Phát tự tin đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khi mua xe tải của khách hàng.

  Zalo
  Hotline